GIÁ TRỊ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Đa số các hoạt động thông thường của trẻ đều sử dụng chức năng hoạt động của não trái. Vô hình chung, điều này làm hạn chế rất lớn đến việc phát triển não phải của trẻ.

Thấu hiểu được tầm quan trọng trong việc phát triển cân bằng hai bán cầu não, giúp cho trẻ được kích thích tối đa tiềm năng trí tuệ, Toán trí tuệ thiết kế chương trình với cấp độ Finger dành riêng cho trẻ 7 – 9 tuổi.

Chương trình giúp tạo nền tảng cho sự liên kết giữa hai bán cầu não trái – phải thông qua công cụ toán học cùng đôi bàn tay. Nhờ đó, trẻ được phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như tập trung, ghi nhớ, tư duy logic, sáng tạo.

TRẺ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  1. Khả năng tính toán linh hoạt, chính xác từ 0 – 99 chỉ với đôi bàn tay, giúp kích thích tối đa sự phối hợp nhịp nhàng giữa hoạt động cơ thể với tư duy.
  2.  Khả năng giải quyết phép tính với các dãy số liên tục, từ đó tăng khả năng TẬP TRUNG, GHI NHỚ, PHẢN XẠ NHANH VÀ TỰ TIN.
  3. Khả năng hoàn thành chính xác kết quả dãy tính dài chỉ trong vài giây, từ đó phát huy tối ưu sự nhạy bén và xử lí tình huống.
  4. Khả năng tư duy và tưởng tượng được phát huy tối ưu qua việc rèn luyện các bài toán với dãy số dài.
CẤP ĐỘ BASIC
CẤP ĐỘ FINGER
CẤP ĐỘ SUPER
CẤP ĐỘ PLUS