GIÁ TRỊ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Theo nghiên cứu, bán cầu não trái thiên về logic, toán học, ngôn ngữ, chuỗi – điều khiển nửa cơ thể bên phải. Còn bán cầu não phải thiên về âm nhạc, sự sáng tạo, tưởng tượng và tình cảm.

Muốn con trẻ được phát triển toàn diện, bố mẹ cần cho con tham gia các hoạt động sao cho có thể cân bằng được sự phát triển này. Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển cân bằng và toàn diện hai bán cầu não Toán trí tuệ thiết kế chương trình với cấp độ Super dành cho trẻ từ 10 tuổi trở lên.

Cấp độ Super giúp tạo nền tảng cho việc gắn kết giữa liên tưởng hình ảnh và tư duy logic, khai thác tối đa bán cầu não trái và phải thông qua phương pháp tính toán nhanh bằng công cụ Soroban. Nhờ đó, trẻ phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết như: tập trung, ghi nhớ, tư duy logic, sáng tạo và phản xạ nhanh. Đối tượng học viên: Trẻ em trên 10 tuổi hoặc đã hoàn thành khóa FingerMath.

TRẺ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  1. Khả năng tính toán không giới hạn con số với các phép tính cộng, trừ, nhân,chia số thập phân.
  2. Khả năng giải quyết các phép tính với nhiều dãy số dài và liên tục chỉ trong vài giây giúp tăng khả năng tập trung và phản xạ nhạy bén.
  3. Khả năng phát triển tư duy hình tượng giúp cho trẻ học tốt hơn.
  4. Khả năng ứng dụng các bài toán thông qua sự tưởng tượng hình ảnh các hạt Soroban lên xuống, kích hoạt khả năng sáng tạo, phát triển trí thông minh.
CẤP ĐỘ BASIC
CẤP ĐỘ FINGER
CẤP ĐỘ SUPER
CẤP ĐỘ PLUS