1. SINH TRẮC VÂN TAY GEN TALENTS LÀ GÌ

Công nghệ sinh trắc vân tay Gen Talents là sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đều tiên trên thế giới được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay (Institute Of Dermatoglyphic Research).

Gen Talents hiện đang sở hữu sản phẩm Sinh trắc vân tay AI 4.0 tiên tiến nhất trên thế giới đến từ Mỹ. Việc sử dụng trí thông minh nhân tạo vào việc phân tích các yêu tố của vân tay giúp đưa ra những chỉ số, mà theo khách hàng, có độ chính xác lên đến 92%. Công nghẹ sinh trắc vân tay tại Gen Talents không lưu lại dấu vân tay, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho mỗi khách hàng.

2. DẤU VÂN TAY VÀ TIỀM NĂNG CỦA CON YÊU

Dấu vân tay mang tính di truyền nên có thể xác định được nhân cách, tiềm năng học tập, sở thích của một đứa trẻ dựa trên 10 đầu ngón tay của bé. Khi thai nhi bước vào tuần thứ 13 – 19, vân tay sẽ bắt đầu hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ và dần hiện rõ sau khi bé chào đời khoảng 6 tháng. Do mang tính độc nhất, người ta dùng dấu vân tay để nhận diện cá nhân.

Việc sinh trắc vân tay diễn ra khá phức tạp bởi mỗi ngón tay sẽ thể hiện những khả năng khác nhau và mỗi cách hiểu riêng biệt. Khả năng của một người có thể được xác định dựa trên hình dạng dấu vân tay. Để có kết quả chính xác hơn, số sọc (lượng tử hóa) và góc Atd (được đo bởi 3 giao điểm của các đường vân trong bàn tay) cần được đo kỹ lưỡng. Mỗi lượng tử hóa đại diện cho 1 triệu mã gen. Con yêu càng có nhiều lượng tử hóa thì tiềm năng của con càng cao. Thêm vào đó, nếu góc Atd càng nhỏ thì trẻ sẽ càng nhạy bén trong lĩnh vực học tập.

Mặc dù sinh trắc vân tay có thể xác định tiềm năng của một người, nhưng nếu không được đào tạo, người đó vẫn khó đạt đến đỉnh cao. Ví dụ, khi dấu vân tay của bé xác định rằng con có nhiều tố chất trong nghệ thuật nhưng nếu không được đào tạo nghiêm túc thì khả năng đó sẽ bị chôn vùi.

3. SINH TRẮC VÂN TAY  CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Bằng cách phân tích sinh trắc dấu vân tay, bạn có thể hiểu sự phân bố và số lượng tế bào ở não trái hoặc phải và dự đoán tiềm năng nằm ở đâu. Nếu tiềm năng được nhận diện sớm, bạn có thể phát triển điểm mạnh của mình hơn nữa và cải thiện điểm chưa tốt để não trái và phải phát triển cân bằng, hòa trộn với nhau. Phân tích sinh trắc dấu vân tay còn giúp:

1. ĐỐI VỚI TRẺ EM.

 • Giúp bố mẹ nắm chắc điểm mạnh, điểm yếu và lĩnh vực năng khiếu của trẻ, từ đó đề ra được phương pháp giáo dục phù hợp.
 • Giúp bố mẹ biết được các chỉ số thông minh của con: EQ, IQ, CQ……
 • Xác định được tiềm năng bên trong của con là gì, từ đó tạo ra môi trường cho con bộc lộ tư chất vốn có, giúp con phát triển toàn diện.
 • Xác định được các chỉ số cũng như là các vùng chức năng của não bộ.
 • Xác định được phương pháp giáo dục phù hợp, Các phương pháp tiếp cận thông tin ở trẻ.
 • Giúp bố mẹ biết cách giao tiếp để con hợp tác hơn, từ đó cải thiện mối quan hệ với con cái.

2. DÀNH CHO NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH.

 • Sở hữu tấm bản đồ cho bản thân, Hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình.
 • Tìm ra lĩnh vực là điểm mạnh của bản thân, vạch ra được con đường sự nghiệp rõ ràng cũng như từng bước đạt được những mục tiêu của cuộc đời mình.
 • Tăng cường giao tiếp giữa cá nhân và các kỹ năng tương tác.
 • Nâng cao EQ (chỉ số cảm xúc) và AQ (chỉ số vượt khó).
 • Nâng cao ý nghĩa của giá trị trong cuộc sống và hạnh phúc.

4. QUY TRÌNH THỰC HIỆN.

Bước 1: Đặt tay lên máy quét, phần mền sẽ tự nhận diện vân tay ( thời gian tầm 10 đến 15 phút )

Bước 2: Dữ liệu được gửi lên máy chủ Gen Talents.

Bước 3: Phân tích dữ liệu và xuất báo cáo.

Bước 4: Khách hàng được nhận thông tin thông báo qua mail và được nhận lịch tham vấn trực tiếp cùng với đội ngũ chuyên viên.

THÔNG TIN KHÁC