MỘT SỐ ĐIỀU CẦN HIỂU ĐÚNG VỀ SINH TRẮC VÂN TAY.

☝☝ SỰ THẬT VỀ SINH TRẮC VÂN TAY.

1- ❌ SINH TRẮC VÂN TAY không thể thay thế được vai trò quan sát và đồng hành của Ba mẹ trong quá trình nuôi dạy con cái mà Sinh trắc vân tay là công cụ hỗ trợ giúp Ba mẹ biết rằng cần QUAN SÁT CÁI GÌ & TẬP TRUNG VÀO ĐÂU ở con?

2- ❌ SINH TRẮC VÂN TAY không phải chỉ làm xong cho biết rồi để qua 1 bên, giống như mua bản đồ về rồi cất, khi đi đường lại phải dò đường?

🔑 Khi đã có báo cáo SINH TRẮC VÂN TAY, Ba mẹ có cơ sở khách quan để tập trung xây dựng môi trường phù hợp giúp con phát triển tố chất sẵn có. Có làm thì mới có thành quả

3- ❌SINH TRẮC VÂN TAY không phải công cụ đưa ra giải pháp.

🔑 SINH TRẮC VÂN TAY giúp Ba mẹ nhìn rõ được NGUYÊN NHÂN GỐC RỄ của những suy nghĩ, tính cách hành vi, hiện tượng xảy ra ở con. Nếu BẮT BỆNH sai, thì làm sao cho THUỐC đúng? Giải pháp phải luôn phù hợp với từng cá nhân, từng gia đình!

4- ❌ SINH TRẮC VÂN TAY không thể hiện tài năng hiện tại của mỗi cá nhân.

🔑 SINH TRẮC VÂN TAY cho biết tố chất bẩm sinh của mỗi người, và tố chất đó có được dùng đúng hay không? Khỉ được leo cây và cá được bơi dưới nước hay phải ngược lại?

5- ❌ SINH TRẮC VÂN TAY không định hướng tương lai. Tương lai là điều không ai đoán trước được, nó còn tùy vào quá trình rèn luyện & Lộc Phúc của mỗi cá nhân. Chúng ta chỉ có thể kiểm soát hiện tại.

🔑 SINH TRẮC VÂN TAY hỗ trợ HIỆN TẠI Ba Mẹ CẦN LÀM GÌ cho con tùy theo tố chất và tính cách hành vi của con, để con thật sự HẠNH PHÚC khi được tự do lựa chọn ngành nghề và được tự do xây dựng cuộc sống tốt đẹp dựa trên nền tảng BẢN SẮC NĂNG LỰC đã được luyện rèn trên cơ sở báo cáo SINH TRẮC VÂN TAY của chính con!

Đến đây, Ba mẹ đã sẵn sàng dùng SINH TRẮC VÂN TAY để hiểu rõ con hơn chưa ạ?

❤️ Hãy Liên hệ với ngay nhé để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon