1. THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ?

Các con số ở khắp mọi nơi và một khi bạn biết cách chúng hoạt động trong cuộc sống, rất có thể bạn sẽ không bao giờ nhìn lại các con số theo cùng một cách nữa. Thần số học là một công cụ tuyệt vời để thêm vào các kỹ năng sống của bạn.

Thần số học được hình thành và phát triển vào khoảng năm 530 trước Công nguyên. Nhà toán học Pythagoras – người sáng lập ra Định lý hình học Pitago đã cho rằng mỗi con số không chỉ đại diện cho một số lượng (ví dụ: 1 quả táo, 2 quả táo…), mà nó còn mang một tầng ý nghĩa về sự rung động, về các tần số trong cuộc sống có ảnh hưởng cụ thể tới con người”.

Rung động trong thần số học cũng giống như lực hấp dẫn hoặc sự bí ẩn trong thu sóng điện thoại di động. Ta có thể so sánh nó giống như mã Morse, đối với những người không hiểu mã này chỉ là những dấu chấm và gạch ngang ngẫu nhiên không hề có ý nghĩa.

Thần số học là sự giao thoa giữa nghệ thuật và khoa học, nó cung cấp cho chúng ta tổng quan điểm mạnh, điểm yếu, mong muốn và những trở ngại chúng ta gặp phải. Hiểu về thần số học, chúng ta sẽ ngày càng thấy rõ bức tranh tổng quan về cuộc sống của mình. Thần số học còn cung cấp cho chung ta biết những bài học, cơ hội, thử thách.

Để hiểu rõ hơn, chúng ta sử dụng cách tiếp cận thực tế, hiện đại và thân thiện với tất cả mọi người. Thần số học sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tuyệt vời về điểm mạnh, điểm yếu, xu hướng giải quyết vấn đề. Ngoài ra, cách đối mặt với thách thức, cách nắm bắt cơ hội của bản thân bạn, cũng sẽ được thể hiện một cách rõ nét thông qua “ Các chỉ số trong thần số học”.

⭐ Ví dụ: Tần suất bạn nhìn thấy các con số như 22, 33, 444. Hoặc những con số bạn hay gặp mang thông điệp gì từ vũ trụ.

2. THẦN SỐ VIỆT NAM

Hiện nay bạn có thể thấy nhiều thông tin về thần số học, phần lớn trong đó được tổng hợp với nội dung tương đối khó hiểu. Người đọc khó có thể cảm nhận và chuyển đổi được nếu tự đọc & nghiên cứu. Nhiều người khi tìm đến những nguồn tài liệu chưa được kiểm chứng sẽ hoang mang hơn, thêm hoài nghi về cuộc sống, nhiều trường hợp dẫn đến bế tắc, lo lắng & mất phương hướng.

Thần Số Việt Nam được nghiên cứu chuyên sâu & tổng hợp từ nhiều tài liệu uy tín từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới đã ứng dụng rộng rãi thần số học. Nội dung câu từ được giải nghĩa ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng & mạch lạc, phù hợp với người Việt. Điều quan trọng hơn là Thần Số Học giúp bạn ứng dụng các con số vào trong thực tế cuộc sống, công việc, sự nghiệp, từ đó hướng dẫn bạn một tấm bản đồ đi đến thành công và hạnh phúc.

Mặt khác Thần Số Học Việt Nam giúp bạn nhận thức & chuyển đổi con người của chính bạn theo hướng tích cực. Bạn có thể đọc & áp dụng ngay. Tất cả các con số trong bản đồ số học là của chính bạn, bạn có thể biết hay không biết nhưng nó vẫn tồn tại. Chúng tôi sẽ là người đưa cho bạn tấm bản đồ số cũng như giải nghĩa rõ nét để giúp bạn ứng dụng vào thực tế từ đó giúp bạn tự tin hơn để hướng đến một cuộc sống hạnh phúc, tự do & có ý nghĩa.

Bên cạnh đó khi sử dụng bản đồ Thần Số Học Việt Nam, nếu bạn cần sẽ được sự hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thêm một bước tiến để nhanh tìm ra con đường & hướng đi của riêng bạn.

3. THẦN SỐ  GIÚP GÌ CHO BẠN?

VỀ BẢN THÂN

⭐ Giúp bạn thấu hiểu được bức chân dung cá nhân của mình thông qua các chỉ số bao gồm: Chỉ số Tâm hồn, Chỉ số Nội cảm, Chỉ số Tương tác, Chỉ số Thái độ, Chỉ số Lặp lại, Chỉ số Trưởng thành, Chỉ số Ngày sinh

⭐ Giúp bạn hiểu rõ hơn về cách vận hành trong tâm trí mình thông qua: Chỉ số Tư duy logic, Chỉ số Cảm xúc EQ, Chỉ số Trực giác SQ

⭐ Mang đến cho bạn lời khuyên hữu ích giúp mình hoàn thiện bản thân (Chỉ số bổ sung) hay biết cách vượt qua những chông chênh trong cuộc sống (Chỉ số cân bằng)

⭐ Chỉ dẫn cho bạn biết mình cần phải làm gì với Chỉ số Sứ mệnh, và nên đi trên con đường nào để sống một cuộc đời giá trị (Chỉ số Đường đời)

⭐ Cung cấp đầy đủ các dữ liệu của tương lai để bạn tự tin lập kế hoạch ngắn hạn và dài hạn cho mình nhờ Chỉ số năm cá nhân, Chỉ số chặng đường đời và Chỉ số thách thức.

VỀ CUỘC SỐNG XÃ HỘI

⭐ Bạn có thể nhanh chóng hiểu được vợ/chồng, người thân của mình để xây dựng mối quan hệ hoàn hảo với họ.

⭐ Bạn có thể phát hiện tiềm năng và giúp con cái mình phát triển đúng hướng từ khi còn bé.

⭐ Bạn có thể thông cảm với mong muốn của sếp, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng để từ đó có phương án đáp ứng hợp lý.

⭐ Bạn có thể giúp cho bạn bè mình được thấu hiểu, được chữa lành và được hạnh phúc.

Và còn nhiều điều nữa …

CẤP ĐỘ BASIC
CẤP ĐỘ FINGER
CẤP ĐỘ SUPER
CẤP ĐỘ PLUS